CHƯƠNG TRÌNH VĂN – THỂ – MỸ

Nhằm định hướng mục tiêu phát triển cốt lõi trong giáo dục là phát triển toàn diện cho trẻ cho trẻ, vì vậy, OMIS chú trọng phát triển chương trình Văn – Thể – Mỹ cho trẻ.

Chương trình âm nhạc

Giúp trẻ tiếp cận và phát triển tối ưu khả năng cảm âm, thẩm âm , tiết tấu và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời.

Ở mỗi cấp độ, trẻ có thể đạt được những kiến thức và kỹ năng, phù hợp với khả năng từng độ tuổi.

Ngoài ra với hoạt động múa, trẻ có cơ hội tìm hiểu những bài múa theo từng vùng miền với các chất liệu âm nhạc đặc trưng như nhạc cụ truyền thống, các điệu nhảy, tục lệ, trang phục,…

Chương trình phát triển thẩm mỹ

Với các hoạt động nghệ thuật đa dạng, phong phú về chất liệu, ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi bàn tay, cung cấp cho trẻ chìa khóa mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng quan sát tuyệt vời.

Trẻ sẽ được tiếp cận với các quan điểm thẩm mỹ: Tôn trọng sự khác biệt, Không có đúng – sai, không có xấu – đẹp. Mọi sản phẩm của trẻ và của mọi người sẽ đều mang một nét đẹp và cá tính riêng biệt cần được nang niu và ghi nhận.

Chương trình phát triển thể chất

Với chương trình yoga và hoạt động thể chất giúp khơi dậy tình yêu của trẻ đối với cơ thẻ vfa sức khỏe của bản thân.

Giờ học Yoga bắt đầu bằng những điệu nhạc vui nhộn, thông qua việc hướng trí tưởng tượng của trẻ, giáo viên sẽ nhanh chóng “ bắt nhịp : cảm hứng giúp cho tiết học trở nên hấp dẫn bằng việc hướng dẫn trẻ ngồi, tập bò, hít thở, đi, đứng,…Yoga mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe thể chất và tâm lý của trẻ.

Hoạt động thể chất trẻ được tham gia hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau như tập thể dục, thể thao, chơi các trò chơi thông qua các bài học được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi và tiến trình phát triển giúp trẻ duy trì cân bằng năng lượng, lưu thông máu và có một trái tim khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *