CƠ SỞ VẬT CHẤT OMIS

Thôn tin liên hệ

Ocean Montessori School tọa lạc tại khu dân cư Chùa Hà. Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ, thanh bình, sân trường rộng 500m2 có cây xanh bóng mát, cảnh quan tổng thể thông minh, tiện ích, hài hòa cùng thiên nhiên và phù hợp với môi trường giáo dục.

Với diện tích xây dựng hơn 1000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các tiêu chí Xanh – Sạch – Đẹp, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tại đây, trẻ em Ocean Montessori được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động gần gũi với thiên nhiên, quan sát các loài hoa, loại cây có trong khuôn viên.

Hệ thống phòng học tại Ocean Montessori trung bình rộng trên 100m2 với đầy đủ tiện nghi và đồ dùng, giáo cụ học tập: Có các góc hoạt động, đồ dùng dạy học và trang thiết bị, tủ đựng đồ chăn gối, quần áo. Hệ thống ánh sáng tự nhiên và lớp học đảm bảo cho trẻ hoạt động.

Tất cả các phòng học đều được trang bị máy điều hòa 2 chiều, có chức năng lọc không khí giúp cho không gian lớp học mát mẻ và trong lành.

Khu vực bếp ăn được thiết kế theo quy trình bếp 1 chiều với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng inox chất lượng cao và hiện đại, đảm bảo vệ sinh: Máy tiệt trùng chén, đia, tủ lạnh, máy ép trái cây, mãy làm sữa hạt, máy xay sinh tố,…