ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI OCEAN MONTESSORI

Đội ngũ nhân sự là niềm tự hào lớn nhất của Ocean Montessori , là nhân tố quan trọng trong việc tạo dựng thành công trong chất lượng đào tạo giáo dục và nuôi dưỡng .

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đầy nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm với con trẻ. Tất cả đều có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ. Đội ngũ nhân sự nhà trường luôn có thái độ đúng mực, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ phụ huynh và học sinh.

Với sứ mệnh trở thành một hệ thống trường mầm non chất lượng cao Ocean Montessori xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng trong chất lượng giáo dục, vì vậy từ những ngày đầu thành lập trường đã chú trọng tuyển chọn  và đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng và là những “ Người hướng dẫn ”  – “ Truyền cảm hứng ” khơi gợi tiềm năng và lan tỏa tình thương đến với trẻ, là người “ Mẹ thứ hai ” cùng con khám phá những chân trời mới.

Tầm nhìn & Sứ mệnh Cơ sở vật chất

Ban Giám Hiệu

  • Ocean Montessori tự hào có đội ngũ lãnh đạo có trình độ chuyên môn sâu về giáo dục mầm non, có kinh nghiệm quản lý thực tế, tâm huyết và tận tâm với sự nghiệp giáo dục, luôn học hỏi nắm bắt phương pháp giáo dục mới của thời đại và mang đến nhiều giá trị cho ngành giáo dục mầm non.

Đội ngũ giáo viên mầm non

  • Chúng tôi tin rằng : “ Người thầy giỏi nhất là người dạy bằng trái tim và chỉ những gì xuất phát từ trái tim mới chạm được đến trái tim ”, mang trong mình sứ mệnh trồng người ươm những mầm xanh tương lai của đất nước là đội ngũ giáo viên có đạo đức nghề nghiệp, yêu thương trẻ vô điều kiện, luôn tìm tòi sáng tạo và nhiệt huyết với công việc.
  • Giáo viên được tuyển chọn vào Ocean Montessori phải trải qua những vòng phỏng vấn gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án và thực hiện tiết dạy của mình, thực hiện thời gian quan sát và viết báo cáo trình bày trước hội đồng chuyên môn nhà trường.
  • 100% giáo viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy.
  • Giáo viên nước ngoài được đào tạo theo chuẩn Quốc tế, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với yêu cầu nhà trường.
  • Tất cả giáo viên được đào tạo chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và các kỹ năng mềm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục mầm non.
  • Đội ngũ giáo viên trẻ, tận tâm, yêu trẻ, tuyệt đối tôn trọng cá nhân trẻ và tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Đội ngũ cấp dưỡng

  • Ocean Montessori có đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về nấu ăn cho trẻ mầm non.
  • Có chứng chỉ nấu ăn – cấp dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Có sức khỏe tốt, tận tụy, nhiệt tình, cẩn thận và chu đáo.