THỂ DỤC SÁNG

Việc rèn luyện sức khỏe cho trẻ luôn được OMIS chú trọng, vì vậy tập thể dục sẽ giúp trẻ cân bằng năng lượng và duy trì trọng lượng, tăng cường sức mạnh và sức bền. Làm cho đầu óc minh mẫn, sảng khoái bước vào giờ học.

OMIS có giáo viên tiếng anh cùng giao lưu và tập luyện cùng con hàng ngày vào 7h30 tất cả các ngày trong tuần, qua đó, trẻ cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc và thúc đẩy khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Bố mẹ hãy sắp xếp và đưa trẻ đến trường sớm để tham gia những hoạt động vô cùng bổ ích nhé.

NHẬT KÝ THÁNG

OMIS rất cảm thông với phụ huynh khi không thể có mặt trong những hoạt động của con. Chúng tôi nhưng người may mắn được bên cạnh và chứng kiến những sự kiện đó sẽ cố gắng ghi lại những khoảnh khắc vô giá đó qua những tấm ảnh, video gửi cho các bố mẹ thông qua kênh facebook, youtube, zalo để bố mẹ có thể ngắm nhìn, lưu giữ và luôn đồng hành cùng con.

SINH NHẬT Ở OCEAN MONTESSORI

Mỗi bạn nhỏ trong ngôi nhà Ocean Montessori đều là những cá nhân riêng biệt và được sinh ra với những thời khắc khác nhau, chúng tôi vô cùng trân trọng điều đó. OMIS sẽ tổ chức sinh nhật cho từng bạn vào đúng ngày sinh nhật của mình và dành tặng các bạn nhỏ một bánh sinh nhậtt cùng những lời chúc mừng vô cùng ý nghĩa. Bố mẹ đến chỉ mang hoa quả đến cho các bé, OMIS luôn hướng tới một sinh nhật không đường mà mong muốn đó là những loại trái cây giàu vitamin.

Bố mẹ sẽ chuẩn bị những bức ảnh về quá trình lớn lên của con: Từ khi con trong bụng mẹ đến khi được sinh ra và lớn lên theo từng năm tháng, bức thư mà bố mẹ tự tay viết chia sẻ về những cảm xúc và dành tặng con những lời chúc ý nghĩa nhất. Tất cả sẽ tạo lên một sinh nhật thật đáng nhớ cho con.

LỄ HỘI VÀ SỰ KIỆN THÁNG

Mỗi tháng các con sẽ được trải nghiệm các hoạt động vô cùng thú vị khác nhau như: Dịp giáng sinh, lễ phục sinh, Haloween,…bé được tiếp cận như một lễ hội văn hóa không mang theo tôn giáo.

Hay tiệc Buffet sẽ đưa các con đến với ẩm thực của nhiều vùng miền và văn hóa khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *