Chào mừng các bạn đến với Ocean Montessori !

OMIS xin chia sẻ đến quý phụ huynh một vài thông tin hỗ trợ cho bé dễ dàng hòa nhập với ngôi nhà trẻ thơ Ocean Montessori.

Ngày đầu tiên đi học

Với các bé lần đầu tiên đi học, cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, vì đó là khoảng thời gian lần đầu tiên bé rời xa cha mẹ đến một môi trường khác – ngôi nhà thứ 2 của con với tất cả xung quanh đều là mới mẻ.

OMIS luôn mong muốn tạo cho con một môi trường an toàn, ấm áp và vui vẻ ngay từ những ngày đầu tiên. Vì vậy, sau khi chuẩn bị tâm lý cho con khi ở nhà và cho bé làm quen 3 ngày, ngày đầu tiên đưa trẻ đến trường, bố mẹ hãy cho con ăn sáng trước khi đến lớp, mang theo đồ dùng con yêu thích ở nhà và trao đến vòng tay các cô. Bố mẹ hãy chào tạm biệt con trước khi ra về. Ngày đầu tiên đi học, bố mẹ hãy đón bé sớm và chơi cùng con trong khuôn viên trường với bạn bè và các cô. Điều này rất hữu ích cho quá trình làm quen của trẻ tại trường.

Ngủ trưa

Sau khi ăn trưa, các con sẽ rửa tay, chải răng, lau mặt. Các bé từ 2,5 tuổi trở lên có thể tự làm tất cả những việc này

Liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường

Để đảm bảo cho tất cả các hoạt động về chăm sóc và giáo dục của trẻ, vì vậy, trong giờ làm việc tất cả các giáo viên của OMIS sẽ tắt điện thoại. Phụ huynh có việc gấp cần liên lạc, phụ huynh vui lòng hãy gọi tới số Hotline nhà trường: 0906.160.333 hoặc liên hệ đến số máy văn phòng: 0211. 3726. 686 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi những tình huống đáng tiếc xảy ra

OMIS luôn thực hiện đủ các quy trình và tuân theo các nguyên tắc một cách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho trẻ, tuy nhiên, đôi khi cũng sẽ có một số tai nạn đáng tiếc xảy ra.

OMIS luôn cam kết có đầy đủ hệ thống nhân sự đảm bảo an toàn của bé và ngăn chặn kịp thời accs tình huống xấu xảy ra. Tuy nhiê, những tình huống không hay như con bị bạn cắn, đánh, trêu,…OMIS sẽ trao đổi cụ thể để phụ huynh biết rõ tình hình. Không ai mong muốn những điều đó nhưng chúng ta sẽ giải quyết mọi việc một cách hòa bình nhất có thể vì tất cả các em bé tđang trong quá trình phát triển nhận thức và học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *