TẠI SAO NÊN CHỌN OCEAN MONTESSORI ?

Ocean Montesssori được thành lập với đội ngũ tâm huyết, yêu thương trẻ vô điều kiện và muốn xây dựng ngôi nhà Montessori – là nơi hạnh phúc, an toàn, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ.

Với môi trường học tập hiện đại, an toàn và gần gũi với thiên nhiên chắc chắn OMIS sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các bé trong lứa tuổi mầm non.

Triết lý giáo dục

Giống như những gì Maria Montessori và cộng sự của bà đã khám phá ra và chứng minh qua thực tiễn quan sát các em bé trên toàn thế giới. OMIS tin rằng mỗi em bé đều là một cá thể riêng biệt, đặc biệt và duy nhất cần được tôn trọng, yêu thương vô điều kiện. Chỉ có cách đó là lắng nghe, yêu thương và cho các em một môi trường an toàn, cho phép trẻ tự do khám phá, trải nghiệm, thôi thúc nội tại bên trong thì trẻ sẽ có thể phát huy hết những nội lực kỳ diệu mà tạo hóa đã ban tặng.

Giáo dục từ tình yêu thương – Công việc của chúng tôi không phải là truyền dạy, mà là giúp đỡ trí tuệ thẩm thấu trong sự phát triển. Sẽ tuyệt diệu làm sao nếu với sự giúp đỡ của chúng tôi, nếu với việc đối xử với trẻ một cách thông minh, nếu với việc thấu hiểu nhu cầu cuộc sống thể chất và với việc nuôi dưỡng trí tuệ trẻ, chúng tôi có thể kéo dài sự hoạt động của trí tuệ thẩm thấu ấy.

Our work is not to teach, but to help the absorbent mind in its work of development. How marvelous it would be if by our help, if by an intelligent treatment of the child, if by understanding the needs of his physical life and by feeding his intellect, we could prolong the period of functioning of the absorbent mind!

Các nguyên tắc dẫn đường

  • Con đường đến với trái tim con trẻ chỉ có thể là tinh yêu thương của cô, trong ngôi nhà OMIS luôn tràn ngập tình yêu thương vô bờ bến dành cho trẻ.
  • Lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng sự khác biệt của trẻ.
  • Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo điều kiện cho trẻ học và hoàn thành theo tiến độ của riêng mình.
  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu đầy nhiệt huyết và sáng tạo.
  • Trộn độ tuổi giúp trẻ có cơ hội phát triển các kỹ năng xã hội, hình thành một cộng động hòa hợp, học hỏi lẫn nhau.
  • Mỗi trẻ đều được giáo viên quan sát tỉ mỉ, cẩn thận mỗi ngày để có sự hỗ trợ cần thiết giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Môi trường đa ngôn ngữ

Việc hấp thụ đa ngôn ngữ trong giai đoạn 0-6 là điều rất đơn giản đối với trẻ. OMIS chọn tiếng Anh là ngôn ngữ song song với tiếng Việt dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam tại mỗi lớp học.

Trẻ sẽ được học ngôn ngữ thông qua vận động, hoạt động ngôn ngữ trong Montessori, các hoạt động giao tiếp hàng ngày, qua các trò chơi,…

Cơ sở vật chất hiện đại

Kiến trúc tại Ocean Montessori hướng đến không gian xanh, trong lành, thân thiện với môi trường, tận dụng tói đa ánh sáng tự nhiên.

Chương trình kỹ năng sống

Trang bị cho trẻ những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống, hình thành nhận thức qua những bài học ý nghĩa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *