Thông điệp từ nhà sáng lập OMIS

Thông tin liên hệ

Kính gửi Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Trường mầm non Ocean Montessori ( OMIS), tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới quý phụ huynh và những đối tác quan tâm đến phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam.

Trường mầm non Ocean Montessori được thành lập từ năm 2018 với mong muốn mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao, tạo môi trường cho nhu cầu phát triển toàn diện và tự nhiên cho các bạn nhỏ. Đối với tôi, Ocean Montessori chính là “ Đứa con tinh thần ” mà tôi vô cùng trân trọng và tâm huyết. Và mối duyên đến với giáo dục và Ocean bắt đầu cũng thật tình cờ và tự nhiên.

Với tư cách là người sáng lập trường, đồng thời cũng là một người cha, hơn ai hết, tôi hiểu những trăn trở của các bậc phụ huynh khi có con đến tuổi đi học. Làm sao tìm được một ngôi trường  mầm non tốt nhất để gửi gắm con em mình là điều không hề đơn giản. Thấu hiểu được những lỗi lo lắng đó, tôi và đội ngũ giáo viên của trường đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường học tập ấm áp, yêu thương và an toàn cho thế hệ tương lai của đất nước.

Với phương châm “ Yêu thương trẻ vô điều kiện ”, Ocean Montessori tự hào là Trường mầm non tin cậy của các bậc làm cha mẹ, chắp cánh ước mơ, niềm yêu thích học hỏi và khám phá thế giới cho con trẻ.

Tại Ocean Montessori, phương pháp giáo dục Montessori được áp dụng và hướng dẫn một cách khoa học, bài bản, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ thông qua các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Nghệ thuật.

Chúng tôi đặc biệt tôn trọng sự khác biệt và tự do của mỗi cá nhân trẻ. Qua đó, trẻ có thể chủ động các hoạt động, tự do khám phá và thỏa sức sáng tạo. Chính điều này đã giúp các con khai phá tiềm năng sẵn có để phát triển kỹ năng tự lập, tính kỷ luật, đoàn kết. Ngoài kiến thức, chúng tôi còn dạy các con cách yêu thương con người, hướng đến một môi trường giáo dục đậm chất nhân văn.

Để làm được điều đó, Trường mầm non Ocean Montessori đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng mát…Quan trọng hơn cả là đội ngũ giáo viên nhà trường được đào tạo chính quy, bài bản, có trách nhiệm với công việc và đặc biệt yêu thương con trẻ.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Qúy phụ huynh đến với Ocean Montessori để tận mắt chứng kiến sự trưởng thành kỳ diệu mỗi ngày của con trẻ ở nơi đây.

Thân ái !

Trần Minh Quang

Nhà sáng lập Ocean Montessori